Chính sách nhân sự

  • Tôn trọng sự khác biệt: Với triết lý kinh doanh lấy con người làm trung tâm của mọi hoạt động, Vietnam Groove thấu hiểu rằng, mỗi cá nhân là duy nhất, nên chúng tôi tôn trọng tuyệt đối sự khác biệt của từng cá nhân. Cộng hưởng triết lý công việc, giao thoa giá trị nhân sinh quan, phát huy sự khác biệt của mỗi thành viên là ba chân kiềng giúp chúng tôi xây dựng một tập thể vững mạnh.
  • Môi trường làm việc: nhân sự trẻ, năng động, môi trường làm việc chuyên nghiệp. Nơi đây các bạn sẽ tìm thấy sự quan tâm, luôn luôn lắng nghe và sẵn sàng chia sẽ cùng bạn, và tiêu chí hàng đầu chúng tôi đặt ra là tinh thần hoà đồng, hợp tác và cùng nắm tay nhau phát triển. Tinh thần làm việc của chúng tôi là “khi bạn làm sai, bạn sẽ được hướng dẫn, nói không với trách cứ” và “khi có vấn đề, chúng ta cùng tìm giải pháp, không tìm nguyên nhân”
  • Chính sách lương, thưởng: Ở VietnamGroove, không có khái niệm “lương tháng 13”, toàn thể thành viên công ty sẽ được đánh giá định kì và hưởng chế độ lương thưởng rất hấp dẫn, xứng đáng với năng lực, thái độ làm việc và tinh thần cống hiến. Thành viên đặc biệt xuất sắc sẽ được tăng lương đột xuất, thưởng nóng. 
  • Chế độ đãi ngộ: Ở VietnamGroove, việc tuân thủ các qui chế nhà nước về lương thưởng và phúc lợi là điều hiển nhiên, ngoài ra Công ty còn có các chế độ hiếu, hỷ, sinh nhật, du lịch trong và ngoài nước, bảo hiểm cho bản thân và gia đình đối với thành viên ưu tú và gắn bó lâu.
  • Đào tạo: Với phương châm:  “Phát triển công ty phải đi đôi với việc phát triển nguồn nhân lực”, hàng năm, Công ty luôn có kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng, cập nhật kiến thức mới cho thành viên của mình. Công ty đã hợp tác với các chuyên gia nhiều kinh nghiệm để tổ chức các khóa học nâng cao kỹ năng chuyên môn, quản lý cho nhân viên. Bên cạnh đó, Công ty cũng tổ chức các buổi đào tạo nội bộ cho nhân viên nhằm tạo điều kiện để nhân viên nắm bắt và hoàn thiện các kỹ năng giải quyết công việc.
  • Phát triển: Với triết lý kinh doanh “Làm việc trên tinh thần “Tu thân”, “Dưỡng nhân” để gia tăng giá trị cho nhân viên, khách hàng, đối tác và cộng đồng”, VietnamGroove luôn đòi hỏi cao về năng lực, nhiệt huyết và sự tận tâm, trung thành của mọi thành viên. Theo đuổi chính sách nhân sự “Hiền tài”, chúng tôi luôn khuyến khích thành viên làm việc độc lập, sáng tạo, luôn học hỏi, không ngừng nâng cao năng lực của bản thân để góp phần xây dựng cho sự phát triển của Công ty.
  • Đến với VietnamGroove, bạn luôn có cơ hội “là chính mình” và luôn có “đất để dụng võ”, để “cháy hết mình” và hiện thực hoá mục tiêu nghề nghiệp và sự nghiệp. “Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì đi cùng nhau”, Nào, chúng ta hãy đi cùng nhau.

Chính sách nhân sự

  • Tin tuyển dụng CV KD BĐS
  • Tin tuyển dụng CV KD Dự án