Vị trí Kim cương

Tọa lạc trung tâm tài chính của Phú Mỹ Hưng mang đến nhịp sống soi động, hạn tầng đồng bộ và kết nối giao thông hoàn hảo.

Lấy cảm hứng từ dòng sông Hudson của New York phồn hoa, Sunshine City Sài Gòn được xây dựng bên dòng sông Cả Gấm tại bờ Nam thành phố, nơi hưởng trọn sinh khí thịnh vượng từ dòng chảy tài lộc xanh mát và trong lành, mặt kia nhìn về sông Sài Gòn trải dài miên man.

Tọa lạc tại Quận 7 – liền kề trung tâm quận 1, là vùng đô thị có tốc độ phát triển nhanh nhất Tp.Hồ Chí Minh.

Dự án có vị trí đắc địa nhìn ra dòng sông Cả Cấm hiền hòa, thuận tiện kết nối vào trung tâm thông qua hệ thống cầu đường hiện đại bắc qua những kênh rạch tự nhiên của thành phố.

Đặc biệt Sunshine city sài gòn nằm Liền kề Trung tâm Khu đô thị Phú Mỹ Hưng , vùng lõi huyết mạch của quận 7, là khu vực được đầu tư và phát triển hiện đại, sang trọng bậc nhất Việt Nam, Sunshine City Sài Gòn được thừa hưởng toàn bộ tiện ích của khu vực với những bệnh viện, trường học quốc tế hàng đầu, bên cạnh đó là các giải trí đẳng cấp phục vụ cuộc sống thượng lưu. Tất cả chỉ trong bán kính từ 5 - 7 phút di chuyển. Vậy Sunshine city Sai Gon đang có được những yếu tố cần và đủ làm tăng giá trị cho bất kỳ một bất động sản nào đó là.