Dự án VinCity Sportia là Thành phố thể thao năng động và không bao giờ ngủ. Bên cạnh điểm nhấn là sở hữu Công viên Thể thao lớn nhất Việt Nam, VinCity Sportia có đầy đủ trường học, bệnh viện, thương mại dịch vụ. Khi trong thành phố là một thành phố, mọi nhu cầu của cư dân từ chăm sóc sức khỏe đến giáo dục và vui chơi giải trí đều được đáp ứng.
VinCity Sportia mang tầm vóc một đại đô thị đồng bộ tiện ích như Đảo quốc Singapore. Và hơn thế nữa, dự án sở hữu những đại tiện ích và cảnh quan quy mô tầm cỡ, mới mẻ như Công viên Gym ngoài trời, Công viên BBQ rộng lớn trên nền tảng không gian cây xanh, mặt nước đa dạng.
Được quy hoạch bởi đơn vị tư vấn thiết kế hàng đầu thế giới EDSA, với mật độ xây dựng thấp chỉ gần 15%, cư dân tương lai của Thành phố Năng động còn được thụ hưởng các tiện ích khác như bể bơi, vườn cây, đường dạo, cùng các cơ sở y tế, trường học các cấp và trải nghiệm khu Công viên Thể thao lớn nhất Việt Nam.

 

THÔNG TIN TỔNG QUAN DỰ ÁN VINCITY SPORTIA

♦ Tên Dự án: VINCITY SPORTIA
♦ Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup
♦ Quy mô công trình: 280ha, Quy mô phát triển: Bao gồm khoảng 58 tòa tháp chung cư & 98 căn thấp tầng.
♦ Chiều cao trung bình mỗi tòa nhà: 25 – 39 tầng
♦ Mật độ xây dựng: 14,7%
♦ Diện tích thiết kế mỗi căn hộ: 35 – 90m2.
♦ Vị trí: Phường Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
♦ Vincity Sportia được chia làm 5 phân khu
♦ Khu đô thị Vincity Sportia được chia thành 5 phân khu:

  1. The Hero: 9 tòa
  2. The Dream: 11 tòa
  3. The Power: 17 tòa
  4. The Sun: 9 tòa
  5. The Victory: 12 tòa

♦  Loại hình phát triển:
1. Khu cao tầng Vincity Sportia: Bao gồm các loại căn hộ chung cư Studio, 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ & 3 phòng ngủ, diên tích dự kiến từ 28.2 - 76.2 m2, được phát triển theo thương hiệu "Vincity".
2. Khu thấp tầng Vinhomes Green Villas: Bao gồm các loại biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, nhà liền kề được phát triển theo thương hiệu "Vinhomes".

♦ Khởi công: quý 3/2018
♦ Thời điểm khởi công: Năm 2018
♦ Thời điểm bàn giao: Tháng 8/2020

Từng phân khu đều có những công trình cao tầng bao gồm chung cư, bệnh viện, trường học tại các khu trung tâm, tạo nên sự nổi bật về không gian sinh sống hiện đại và tiện nghi. Các chung cư cao tầng với khối đế có chức năng kinh doanh dịch vụ, thương mại được bố trí gần với các cửa ngõ ra vào dự án, gần với các nút giao thông và ngã tư giao nhau để thuận lợi đi lại.

Các công trình cây xanh, vườn hoa, công viên được bố trí thích hợp xen kẽ với các công trình xây dựng, mang đến không gian thiên nhiên bao quanh dự án. Các công trình tiện ích bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại, siêu thị, khu tập thể thao,… phân bổ đều ở các phân khu, đáp ứng yêu cầu sử dụng tiện ích cho tất cả cư dân. Ngoài ra, Tổ hợp Công viên Thể Thao đa dạng quy mô lớn nhất từ trước tới nay cũng được tích hợp bên trong dự án phục nhu cầu rèn luyện sức khỏe cho các cư dân.