Không để thua kém người anh Sunshine City giữa lòng Thủ đô, dự án Sunshine City Saigon được đầu tư hệ thống tiện ích đỉnh cao, tích hợp hàng loạt dịch vụ tưởng như chỉ có tại các resort hạng sang trên thế giới.

  • Ngoài vị trí nằm ngay khu vực trung tâm quận 7, liền kề trung tâm thương mại – tài chính quốc tế khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Vì thế Sunshine City Sài Gòn được thừa hưởng tất cả các tiện ích ngoại khu của Phú Mỹ Hưng mang lại. Hơn thế nữa Tại Sunshine City Sài Gòn chủ đầu tư Sunshine Group dành riêng 3 tầng (tầng 1, tầng 2, và tầng 2,5) để xây dựng các tiện ích đẳng cấp dành riêng cho cư dân Sunshine. Điều này giúp cho cộng đồng cư dân tại đây có 1 cuộc sống thượng lưu & hoàn hảo.
  • Hệ sinh thái khép kín: mang đến cho cư dân đến 60 tiện ích đẳng cấp 5 sao. Tại đây cư dân sẽ được trải nghiệm một cuộc sống hiện đại nhất và được phục vụ chu đáo  và đầy đủ nhất đặc trưng riêng cho giới thượng lưu. Mọi vật tư và nội thất đều được lựa chọn các nhãn hiện nổi tiếng trong nước và quốc tế.

Công nghệ 4.0 với căn hộ Thông minh đẳng cấp thương gia tại Sài Gòn.

Thật tuyệt nếu bạn có thể điểu khiểu, theo dõi được tất cả các thiệt bị hiện đại có trong căn hộ của bạn chỉ với một chiêc smartphone.

+ Theo dõi căn hộ của bạn qua cametra.

+ Điểu chỉnh nhiệt độ, đèn, rèm cửa, hệ thống an ninh, cháy nổ và các thiết bị thông minh khác.

+ Đặt xe, đặt đồ ăn, đặt giúp việc theo giờ...

+ Thanh toán hóa đơn... Và vô số các tiện ích khác được tích hợp trong App Sunshine Home.