Với thiết kế tôn vinh vẻ đẹp của thiên nhiên, từng nét của Sunshine city Sài Gòn là  sự hài hòa, cân đối giữa màu trắng bạc, màu vàng nhạt của những dãy nhà phố, biệt thự ven sông sang trọng, với màu xanh trong của nước sông Cả Cấm, màu xanh tươi của cây cỏ và màu đỏ của những khóm hoa. Tất cả quyện lại, tạo nên bức tranh Sunshine city Sài Gòn quyến rũ, lay động lòng người. Vẻ đẹp nên thơ của thiên nhiên, cộng với sự tiện nghi về hạ tầng và tiện ích đa dạng, đẳng cấp, Sunshine city Sài Gòn cho bạn trải nghiệm không gian sống resort ngay giữa lòng thành phố năng động. Dành riêng cho những khách hàng thượng lưu hay thương gia thành đạt.

 • TỔNG QUAN
  • TỔNG QUAN

   Sunshine City Sài Gòn - Tinh Hoa Châu Âu - Khởi đầu Thịnh Vượng Sunshine City Sài Gòn là dự án căn hộ cao cấp liền kề đô thị Phú Mỹ Hưng. Dự án được xây dựng và thiết kế theo phong cách "City within a City". (Quần thể tiện ích hoàn hảo) được tích hợp công nghệ 4.0 chuẩn Smarthome. Chủ đầu tư dự án Sunshine City Sài Gòn là tập đoàn Sunshine Group, một ông lớn trong ngành công nghệ và Bất động sản cao cấp đến từ Hà Nội.

   Xem thêm

 • Vị trí
  • Vị trí

   Sunshine City Sài Gòn được xây dựng bên dòng sông Cả Gấm tại bờ Nam thành phố, liền kề khu trung tâm Phú Mỹ Hưng, chỉ mất 10p để đến trung tâm quận 1, là vùng đô thị có tốc độ phát triển nhanh nhất Tp.Hồ Chí Minh.

   Xem thêm

 • tiện ích
  • tiện ích

   Công nghệ 4.0 với căn hộ Thông minh đẳng cấp thương gia tại Sài Gòn. Thật tuyệt nếu bạn có thể điểu khiểu, theo dõi được tất cả các thiệt bị hiện đại có trong căn hộ của bạn chỉ với một chiêc smartphone. Theo dõi căn hộ của bạn qua cametra. Điểu chỉnh nhiệt độ, đèn, rèm cửa, hệ thống an ninh, cháy nổ và các thiết bị thông minh khác. Đặt xe, đặt đồ ăn, đặt giúp việc theo giờ...

   Xem thêm

 • chính sách bán hàng
  • chính sách bán hàng

   Chính sách bán hàng có 1 không 2 tại Sunshine Group. CK ngay 2% cho 200 khách hàng đầu tiên, CK thêm 3% cho những khách hàng thanh toán theo tiến độ thanh toán chuẩn.

   Xem thêm