Sắp có thêm tòa cao ốc ngay trung tâm TPHCM

(TBKTSG Online) - Tòa nhà cao ốc văn phòng cao cấp Friendship Tower tọa lạc tại số 31, đại lộ Lê Duẩn, vị trí “vàng” ở khu trung tâm quận 1, TPHCM dự kiến sẽ ra mắt vào đầu năm 2020. 

Phối cảnh phía trước tòa nhà Friendship Tower, 31 Lê Duẩn, Quận 1, TPHCM

 

Ngày 21-8, Công ty tư vấn bất động sản Savills Việt Nam công bố từ tháng 8 này, Savills trở thành đơn vị cho thuê độc quyền Friendship Tower (Tòa nhà Hữu Nghị) – một dự án văn phòng tiêu chuẩn hạng A được phát triển bởi chủ đầu tư CZ Slovakia tại TPHCM.

Dự án 21 tầng có diện tích sàn khoảng 19.000 m2, đối diện Lãnh sự quán Mỹ và Pháp. Theo chủ đầu tư CZ Slovakia, vị trí của Friendship Tower có một lợi thế đặc biệt khi được bao bọc bởi hàng loạt các công trình nổi tiếng và tiêu biểu, nằm ngay tại quận 1 ở con phố trung tâm Lê Duẩn. Các thiết kế của dự án cũng là sự kết hợp giữa kiến trúc truyền thống của phương Tây và phương Đông, mang đến không gian làm việc hiện đại và tiện lợi cho các khách thuê.

Dự án cũng hướng đến mục tiêu đạt chuẩn LEED (hệ thống tiêu chuẩn quốc tế về kiến trúc xanh) hạng Bạc. Chủ đầu tư đã cho khởi công xây dựng công trình này vào tháng 5 rồi.

Lê Hoàng
Thứ Ba,  21/8/2018, 18:40